Vòng tay Daniel Wellington Classic Cuff là một món phụ kiện có sức hút mãnh liệt với những ai yêu thời trang. Chiếc vòng tay đầy ma thuật này có khả năng “đẹp lung linh” ngay cả khi “đứng một mình”, và lại càng tôn thêm nét thanh lịch cho người mang khi kết hợp chung với đồng hồ Daniel Wellington.

Tặng vòng tay Daniel Wellington

Nhằm quảng bá rộng rãi sản phẩm Daniel Wellington Classic Cuff đến các fans tại Việt Nam, từ ngày 16/3/2017 đến 31/3/2017, khi mua bất kỳ đồng hồ Daniel Wellington chính hãng tại Đồng Hồ Tinh Tế (donghotinhte.vn) bạn sẽ được tặng ngay một chiếc vòng tay DW chính hãng.

vòng tay daniel wellington chính hãng

Giảm 15% tất cả đồng hồ DW

Trong trường hợp quý khách hàng không nhận quà tặng vòng tay Daniel Wellington, giá trị vòng tay sẽ được chuyển đổi thành 15% tổng giá trị đơn hàng.

Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng tại Việt Nam.

Áp dụng cho tất cả mọi bộ sưu tập.

Bán vòng tay DW

Để đặt mua bộ sản phẩm đồng hồ Daniel Wellington chính hãng và quà tặng, vui lòng liên hệ Đồng Hồ Tinh Tế:

Hotline: 090-900-8690 (gọi, nhắn tin, iMessage, viber, Zalo, whatsapp)

Địa chỉ cửa hàng: 154B Võ Thị Sáu, phường 8, quận 3, TPHCM.

 

Sơ lược về vòng tay Daniel Wellington

Vòng tay Daniel Wellington Classic Cuff là bộ sản phẩm “không phải đồng hồ” đầu tiên của thương hiệu thời trang Daniel Wellington. Từ những ngày đầu ra mắt, vòng tay DW Cuff đã trở thành một cái tên được săn lùng nhiều nhất trong nhiều tháng liền.

Vòng DW Cuff được đánh giá cao bởi ngôn ngữ thiết kế thanh lịch, trang nhã. Màu sắc băt mắt và đầy tinh tế, nhờ kế thừa những tinh hoa trong thẩm mỹ của đàn anh đi trước.

Author patrick

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *