Ngày 14/03, Daniel Wellington vừa cho ra mắt bộ sưu tập mới mang tên Daniel Wellington Classic Petite tuyệt đẹp. DW Classic Petite giúp các tín đồ Daniel Wellington có thêm sự lựa chọn cho bộ sưu tập đồng hồ của mình.

Xem thêm các bài viết Tin tức Đồng hồ Thời trang:

Daniel Wellington Classic Petite – Bộ sưu tập mới

Bộ sưu tập DW Classic Petite mang đến một bộ mặt mới cho Daniel Wellington. Với thiết kế vô cùng tinh tế của mình, mặt đồng hồ DW dường như có thể kết hợp với mọi loại dây, dây kim loại cũng không phải ngoại lệ.

Đồng hồ Daniel Wellington Classic Petite chính hãng
Bộ sưu tập đồng hồ Daniel Wellington Classic Petite mới

Daniel Wellington Classic Petite với dáng vẻ hiện đại hơn nhưng vẫn giữ nguyên thiết kế, độ mỏng. Dây kim loại là điểm mới của bộ sưu tập này. Kích thước mặt đồng hồ chỉ là 32mm, dây kim loại mắt lưới, DW Classic Petite là đồng hồ dành cho nữ.

Xem thêm bộ sưu tập Daniel Wellington Classic Petite

Dây đeo mắt lưới được chạm khắc tuyệt đẹp rất mềm và nhẹ đảm bảo cảm giác thoải mái khi đeo trên cổ tay bạn. Được chế tạo từ thép không gỉ, dây đeo mắt lưới của DW Classic Petite phù hợp với màu bạc hoặc vàng hồng, và có thể dễ dàng điều chỉnh độ dài.

Thay đổi nhỏ ở Daniel Wellington Classic Petite là mặt đồng hồ được bỏ đi vạch kim phút, chỉ còn giữ lại những vạch lớn. Vòng tay Daniel Wellington là sự kết hợp hoàn hảo với DW Classic Petite.

Đồng hồ Daniel Wellington Classic Petite chính hãngĐồng hồ Daniel Wellington Classic Petite chính hãng

Đồng hồ DW Classic Petite Sterling

Like page Đồng hồ Tinh Tế để cập nhật những thông tin mới nhất về thương hiệu đồng hồ Daniel Wellington chính hãng các bạn nhé!

Author Đồng hồ DW Tp.HCM

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *