Bộ sưu tập vòng tay Daniel Wellington được tạo ra để làm tăng thêm vẻ đẹp cho những chiếc đồng hồ DW của bạn. Được chế tác và lựa chọn kỹ càng từ những người thợ lành nghề của Daniel Wellington AB.

Các bài cùng chuyên mục Tin tức Đồng hồ thời trang:

Vòng tay Daniel Wellington

Vòng tay Daniel Wellington

Bộ sưu tập phụ kiện nhỏ gọn từ Daniel Wellington bao gồm những chiếc vòng tay độc đáo và tuyệt đẹp được lựa chọn kỹ lưỡng. Hãy để phong cách cá nhân tỏa sáng với sự kết hợp độc đáo của riêng bạn. Mọi người đều biết cái đẹp nằm ở những chi tiết nhỏ.

Vẫn thừa hưởng đường nét thiết kế cổ điển, nhưng không lỗi thời của DW. Daniel Wellington gọi nó là “The Perfect Match” – Classic Cuff tô điểm và tôn lên vẻ đẹp cho những chiếc đồng hồ DW chính hãng tối giản của họ.

Chất liệu vòng tay DW

Bán vòng tay DW

Vòng tay Daniel Wellington được chế tác từ lõi thép không gỉ 316L đã qua tinh luyện và đánh bóng kỹ càng. Vòng tay DW cũng có hai màu bạc và vàng hồng như đồng hồ cho bạn lựa chọn.

Xem thêm tất cả các mẫu vòng tay Daniel Wellington

Cách chỉnh vòng tay Daniel Wellington

Daniel Wellington có 2 size cho bạn lựa chọn, phù hợp với hầu hết kích cỡ cổ tay khác nhau. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể điều chỉnh kích thước của vòng tay bằng cách cẩn thận bóp chặt hoặc nới rộng. Luôn cẩn trọng khi sử dụng vòng tay để đảm bảo rằng chiếc vòng tay bền đẹp mãi.

Giá bán vòng Daniel Wellington

Daniel Wellington AB cũng đã công bố giá bán của bộ sưu tập vòng tay DW này. Sản phẩm được niêm yết với mức giá: 1.330.000đ cho cả 2 phiên bản vàng hồng và bạc.

Đồng hồ Tinh Tế luôn có những chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng của mình khi mua kèm vòng tay chung với đồng hồ DW.

Vòng tay Daniel Wellington chính hãng

Phúc Nguyễn

Các từ khóa tìm kiếm liên quan:

  • vong tay daniel wellington
  • vong tay dw
  • bán vòng tay daniel wellington
  • daniel wellington classic cuff
  • daniel wellington cuff
  • dw classic cuff

Author Đồng hồ DW Tp.HCM

Bình luận (2)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *